Báo Lao động đưa tin về chương trình tặng sản phẩm miễn phí của công ty THD Canada Việt Nam

Mới đây, báo Lao động đã có bài đưa tin về chương trình tặng sản phẩm miễn phí của THD Canada Việt Nam cho ông Nguyễn Thanh Nghị – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hàng Bồ

Tặng sản phẩm miễn phí là một trong những chương trình nằm trong chuối hành động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” của THD Canada Việt Nam. Đến nay đã có rất nhiều những trường hợp bệnh nhân đã nhận được những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từ THD Canada Việt Nam. Đây là một hoạt động có ý nghĩa với xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Sau đây là nguyên văn bài báo đăng trên báo Lao động:

THD Canada VN- Niềm tin thay tiếng tri ân

“Trong khi thực hiện chương trình tặng sản phẩm miễn phí“Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” chúng tôi có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng ai cũng để lại trong chúng tôi những dấu ấn đáng nhớ. Đó là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi tiếp tục nghiên cứu nhiều hơn nữa các sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe người Việt”- Bà Hoàng Thị Hòa, Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự công ty THD Canada Việt Nam tâm sự rất chân thực với chúng tôi như vậy.

Một trong những câu chuyện của chương trình tặng sản phẩm hỗ trợđiều trị bệnh“Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” là câu chuyện về ông Lê Thanh Nghị – Chủ tịch UBND Phường Hàng Bồ. Ông là người cán bộ gương mẫu, hết sức hết lòng phục vụ nhân dân. Như một quy luật của cuộc sống, ông cũng không tránh khỏi những căn bệnh khi bước qua tuổi trung niên. Ông bị căn bệnh u phì đại tuyến tiền liệt đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Trước đây, ông là người rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn, nhưng thời gian đó, ông thường xuyên gặp phải hiện tượng đi tiểu về đêm, đi tiểu có triệu chứng tiểu bí, tiểu dắt. Hiện tượng này xảy ra thường xuyên làm ông bị mất ngủ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt. Tuy nhiên ôngnghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường và chỉ tình cờ phát hiện ra bệnh của mình khi tham gia khám sức khỏe định kỳ vào tháng 9/2015.

Khi biết ông bị bệnh nhiều người khuyên tìm nơi khám chữa bệnh, nhưng ông Nghị cho rằng: “Đó là bệnh của tuổi già, ai cũng bị, không cần uống thuốc hay chữa chạylàm gì”. Nghĩ vậy nhưng ông vẫn tìm hiểu thông tin về bệnh và cũng đã tham khảo các loại thực phẩm chức năng để sử dụng và hỗ trợ điều trị (ông không muốn sử dụng hóa dượcđể điều trị vì trong năm 2014 ông bị mắc bệnh U Limpho và đã phải hóa trị 8 đợt, điều này gây tổn hại cho sức khỏe rất nhiều) nhưng vẫn còn cân nhắc không biết nên chọn loại nào để sử dụng bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, quá nhiều loại TPCN mà không biết loại nào tốt thực sự.

Báo chí từng đưa tin không ít về các vụ kiểm tra, xử lý của các cơ quan Thanh tra y tế, Cục ATTP…đối với các sản phẩm TPCN; sản phẩm nhập khẩu thì bị làm giả, làm nhái, hàng trong nước thì không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Còn hàng của các hãng nổi tiếng nước ngoài có hệ thống phân phối tin cậy tại Việt Nam thì giá thành lại quá cao. Trong khi còn đang phân vân về việc lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng cho hiệu quả và phù hợp, thì qua thông tin đăng trên báo Dân trí, ông được biết về chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” của công ty THD Canada Việt Nam. Qua tìm hiểu từ các kênh thông tin khác nhau, được biết các sản phẩm của THD Canada đều có các công trình nghiên cứu đi kèm và được đánh giá hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị do đó có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nên ông đã quyết định gửi đơn tham gia chương trình.

Sau khi nhận được đơn tham gia chương trình, công ty THD Canada Việt Nam đã gửi tặng ônghộp sản phẩm TPCN(viên nang cứng)Prostin đầu tiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt từ đầu tháng 12 năm 2015….

 P1

Bà Hoàng Thị Hòa-TP.Nhân sự công ty THD Canada

đang trao tặng sản phẩm cho ông Lê Thanh Nghị-Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ 

Vui mừng trước hiệu quả do sản phẩm mang lại, ông đã gọi điện đến công ty và thông báo cho chúng tôi. Quả thực lâu nay đi và viết nhiều về TPCN, cho đến giờ chúng tôi lại được thấy một sản phẩm có tác dụng và hiệu quả. Có lẽ đối với họ, những người làm việc trong lĩnh vưc dược phẩm, chăm sóc sức khỏe không còn gì vui hơn khi nhận được những tin tốt lành như vậy từ người bệnh. Đại diện Công ty trực tiếp đến thăm và trò truyện với ông Nghị càng cảm nhận được niềm vui của ông khi thấy sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm đã cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Trong những ngày bận rộn cuối năm, chúng tôi quay trở lại UBND Phường Hàng Bồ có dịp ghé thăm ông Nghị. Tiếp chuyện chúng tôi, ông rất vui vẻ và phấn khởi. Ông kể lại: Sau nửa tháng,khi uống hết hộp TPCN (viên nang cứng) Prostin đầu tiên của công ty THD Canada gửi tặng “Mặc dù chưa đi khám lại nhưng tôi đã cảm nhận được rất rõ ràng là sản phẩm thực sự có hiệu quả. Nếu trước đây tôi bị đi tiểu rắt 3,4 lần/ 1 đêm thì bây giờ đỡ hẳn mỗi đêm chỉ đi 1 lần”. Cảm giác bí tiểu, khó chịu vì tiểu buốt, tiểu dắt cũng không còn”.

Prostin_Mockup

Sản phẩm Prostin của công ty THD Canada VN

Chia tay ông, chúng tôi ra về với tâm trạng phấn khởi. Vui vì trên thị trường TPCN đang tồn tại nhiều vấn đề như hiện nay vẫn còn những sản phẩm thực sự có tác dụng tốt, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cho người sử dụng.Vui vì THD Canada ngày càng khẳng định được chất lượng, thương hiệu của mình và hơn tất cả là sự yêu mến, tin cậy của khách hàng – món quà vô giá đối với những người khẳng định lấy chất lượng làm thước đo, lấy cái tâm để gây dựng thương hiệu.

Link bài viết: http://laodong.com.vn/song-khoe/thd-canada-vn-niem-tin-thay-tieng-tri-an-514337.bld

Các tin khác