Tại sao nên chọn Prostin chứ không phải sản phẩm khác khi điều trị bệnh tuyến tiền liệt

TPCN Prostin từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của những bệnh nhân mắc các bệnh về tuyến tiền liệt. Vậy đâu là lý do của sự lựa chọn này:

Prostin

Prostin là sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân mắc các bệnh về tuyến tiền liệt hướng tới 2 công dụng chính là:

– Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt

– Tăng cường thanh nhiệt, giải độc, trung hòa các gốc tự do

Do đó, Prostin hiệu quả cao với bệnh nhân U xơ tiền liệt tuyến. Cụ thể:

  1. Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt

Prostin chứa các bài thuốc dân gian lành tính được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay như Đông Trùng hạ thảo, Vương bất lưu hành, Linh Chi, Fucoidan, Sâm Siberi, Ngưu tất, Ý dĩ, Hoàng Bá…

Trong đó:

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, đào thải các chất cặn bã giúp cơ thể chống lại các bệnh tật. Đặc biệt đông trùng hạ thảo bảo vệ tuyến tiền liệt, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm hình thành các khối u. Đồng thời làm giảm các triệu chứng đái khó, đái dắt, phòng ngừa biến chứng u phì đại tuyến tiền liệt.

Vương bất lưu hành đã được chứng minh có thể phát huy công dụng đặc biệt của mình khi sử dụng cho bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến ở dạng dịch chiết. Khi được sử dụng trên bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến, Vương bất lưu hành giúp làm giảm kích thước khối phì đại, từ đó giảm chèn ép lên niệu đạo. Một lợi điểm nữa của việc sử dụng Vương bất lưu hành đó là không gây ra các tác dụng phụ hay làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của người bệnh – một nhược điểm lớn mà những thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến hay gặp phải.

Ngưu tất một loại dược liệu trong y học, có khả năng làm giảm đau, chấn thương tụ máu, hạ sốt, viêm khớp, điều huyết, đặc biệt là giúp tiểu thông, giảm các triệu chứng đái dắt, đái khó, đái đêm, tiểu nhiều, tiểu buốt, phòng ngừa biến chứng u phì đại tuyến tiền liệt.

Hoàng bá có khả năng điều trị các chứng bệnh tiểu yếu, tiểu nhiều, đái buốt. Khi Hoàng bá kết hợp với các dược liệu khác có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

Ý dĩ còn có tên gọi khác là dĩ nhân, ý dĩ nhân, đây là loại hạt được dân gian biết đến với nhiều công dụng đặc biệt có lợi cho sức khỏe.Hạt ý dĩ có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất, lợi tiểu, cải thiện chứng đái dắt, khó đái đồng thời phòng ngừa các biến chứng u phì đại tuyến tiền liệt.

  1. Tăng cường thanh nhiệt, giải độc, trung hòa các gốc tự do

Prostin có chứa các dược liệu quý giúp thanh nhiệt, giải độc, trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa nguy cơ hình thành khối u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt và nguy cơ hình thành các khối ung thư trong cơ thể. Cụ thể:

Linh chi bao gồm nhiều thành phần có lợi cho cơ thể, trong đó một số khoáng tố như germanium, vanadium, crôm… Đây là những chất quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, lão hóa, điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, đồng thời đánh thức sức đề kháng của cơ thể, giải độc, đào thải các chất cặn bã, ngăn ngừa viêm nhiễm và sự hình thành các khối u hiệu quả.

Trong Sâm Siberi có chứa các hoạt chất adaptogen  có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. Sâm Siberi được các bác sĩ Liên Xô cũ dùng cho nạn nhân thảm họa Chednobyl để chống lại tác hại của việc nhiễm xạ.

Fucoidan là một thảo dược mới được nghiên cứu trong thời gian gần đây bởi các nhà khoa học Thụy Điển, bước đầu nghiên cứu cho thấy rất hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và đặc biệt hiệu quả đối với người đang điều trị ung thư.

Với thành phần hoàn toàn từ những thảo dược quý trong tự nhiên, Prostin thực hiện hai lợi ích kép không chỉ hỗ trợ điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt, khắc phục tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt mà còn có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm cho tuyến tiền liệt nói riêng và cơ thể của bạn nói chung. Có thể nói rằng, Prostin chính là sự lựa chọn tối ưu nhất mà không sản phẩm nào có thể đem lại cho bạn để hỗ trợ điều trị và ngăn các bệnh về tuyến tiền liệt.

Quý khách hàng thân mến! Nằm trong chuỗi các sự kiện tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm Prostin, từ ngày 1/10/2016 đến 31/10/2016 cứ mỗi 6 vỏ hộp Prostin lành lặn (nguyên tem, không rách, không có chữ Hàng tặng không bán) gửi về Công ty TNHH Châu Tiên-Nhà phân phối của THD Canada VN (Địa chỉ: Số 8A – Lô 5B – Trung Yên 6 – Cầu Giấy, Hà Nội) bạn sẽ được nhận ngay 1 hộp Prostin

Để được tư vấn về Các bệnh tuyến tiền liệt cũng như sản phẩm Prostin. Quý khách vui lòng gọi vào tổng đài 04.73008998 để được tư vấn thêm.